Chính sách bảo hành

Mọi công đoạn, trong quá trình sản xuất và hoàn thiện luôn luôn được kiểm soát chất lượng chặt chẽ. Tất cả các sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra kỹ lưỡng. Dù tỷ lệ hư hỏng rất nhỏ, nhưng không tránh khỏi những lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng vì vậy sản phẩmV Window được bảo hành miễn phí sản phẩm như sau:
Thanh Profile: 10 năm
Phụ kiện:
GU : 3 năm
GQ : 2 năm
Hộp kính : 1năm

Phương thức bảo hành:
PT Window chỉ thực hiện bảo hành tại địa chỉ nơi lắp đặt đã ghi trên giấy bảo hành theo các nội dung và thời hạn như sau:
Các bộ phận cửa đang còn trong thời gian bảo hành có hiệu lực theo quy định của công ty (khách hàng xuất trình phiếu bảo hành & các bộ phận cửa còn trong thời hạn bảo hành)
Phần khung cửa uPVC có hiện tượng cong vênh, biến đổi màu (Các lỗi do sản xuất khiến hư hỏng vật liệu: nhựa, thép; hư hỏng mối ghép, mối hàn trên khung gồm khuôn và cánh cửa)
Phần phụ kiện kim khí bị trục trặc chức năng hoạt động do lỗi của nhà sản xuất và do lắp đặt.
Phần hộp kính có hiện tượng sương mù, đọng nước bên trong.

Các trường hợp không được bảo hành
:

Phiếu bảo hành không có dấu của công ty
Khách hàng tự vận chuyển, di dời gây ra trầy xước khung, cánh, hộp kính và các chi tiết khác gây hỏng sản phẩm.
Khách hàng tự lắp đặt cửa mà không được ủy quyền của công ty
Sản phẩm được lắp đặt ở gần các nguồn nhiệt nhân tạo như bếp lò, lò nướng, nhiệt độ môi trường xung quanh vượt quá 60 oC, môi trường có khí sulfur
Vận hành sản phẩm không đúng hướng dẫn, sử dụng sai mục đích
Phụ kiện bị han gỉ do không được bảo dưỡng định kỳ
Phần khung cửa uPVC, phụ kiện kim khí, hộp kính bị hỏng do người sử dụng vô tình hay cố ý gây ra: cậy phá hoặc bất cẩn...
Các trường hợp bất khả kháng như: thiên tai, hỏa hoạn, động đất làm hỏng sản phẩm
Sử dụng các loại hóa chất không đúng với hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất
Sản phẩm được lắp đặt tại môi trường ăn mòn nhưng sử dụng phụ kiện kim khí không thích hợp mặc dù PT Window đã khuyến cáo không sử dụng.