Giới thiệu chung
Công ty TNHH Phương Trang Window là công ty trẻ được thành lập vào tháng 05 năm 2010, tiền thân là công ty cửa nhựa Thiên Tân Quan, được thành lập từ những năm dòng sản phẩm cửa nhựa uPVC mới được biết đến tại Việt Nam. Từ năm 2010 cho đến nay, 
Phương Trang Window đã không ngừng khẳng định mình và phát triển có uy tín với nhiều đối tượng khách hàng. Phương Trang Window luôn xem quyền lợi của khách hàng như của chính mình để xứng đáng với vai trò là người bạn đối tác thân thiết và lâu dài. 

Mục tiêu phát triển của 
Phương Trang Window là cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm đủ tiêu chuẩn kỹ thuật đáp ứng hầu hết các công trình quan trọng, giúp Quý khách hàng nâng cao hiệu quả công việc và tăng khả năng cạnh tranh nhằm mở rộng thị trường tiềm năng. Chúng tôi luôn quan tâm đến lợi ích của khách hàng trong mối trường gắn kết chặt chẽ hài hòa với lợi ích của Công ty. 

Với tiêu chí: uy tín – chất lượng - linh hoạt, chiến lược xuyên suốt của Công ty 
Phương Trang Window là tập trung vào tính linh hoạt, đa dạng chủng loại, đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn ổn định. Sản xuất nhanh những sản phẩm mới theo yêu cầu với khối lượng lớn, kết hợp với dịch vụ vận chuyển đến tận chân công trình, đáp ứng kịp thời tiến độ theo yêu cầu. 

Nhằm tạo niềm tin để Quý khách hàng an tâm trong quá trình hợp tác với chúng tôi, chúng tôi xin cam kết luôn duy trì tính ổn định của sản phẩm và ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ vì sự phát triển chung ở thời điểm hiện tại và trong tương lai. 

Chúng tôi rất hân hạnh và mong muốn được hợp tác với Quý khách hàng để hoàn thành dự án này. 

Trân trọng cảm ơn!