Phụ kiện cửa nhựa upvc lõi thép gia cường gồm những gì?


Lõi thép và hệ thống ốc vít , phụ kiện kim khí

- Lõi thép đóng vai trò gia cường tăng độ cứng cho khung cửa, ngoài ra nó nắm vai trò điểm bám cho hệ thống vít bắt phụ kiện, chính vì thế lõi thép càng dầy thì độ tiêu chuẩn kỹ thuật càng đảm bảo, lõi thép mỏng thì khi bắt vít vào độ bám sẽ ít - một thời gian ốc vít sẽ chờn ren không bám vào lõi thép dẫn tới phụ kiện long ra ảnh hướng đến các vấn đề khác của cửa.

- Ốc vít nếu sử dụng loại kém chất lượng không mạ chống rỉ hoặc mạ sơ qua ( tốt nhất là loại được mạ Đồng ) khi chịu tác động xấu của môi trường (mưa, nắng) sẽ bị han rỉ và ảnh hưởng xấu đến các vấn đề khác theo thời gian.

- Phụ kiện kim khí : Có hai loại chủ yếu tên gọi là ( GQ và GU ) GQ là phụ kiện kim khí được sản xuất liên doanh tại Trung Quốc, còn GU là được sản xuất tại Trung Quốc nhưng theo tiêu chuẩn của Đức. Nhưng hiện tại đã có hàng trôi nổi kém chất lượng được làm nhái hai thương hiệu này, nhìn chung khách hàng rất khó để phát hiện ra hàng chính hãng hay hàng trôi nổi, điều này phải phụ thuộc vào độ uy tín của doanh nghiệp sản xuất Cửa nhựa.


Comments